LIXIL VINA TỔ CHỨC DU LỊCH VÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TẠI PHÚ QUỐC 2018 - LIXIL VINA Co., Ltd. cung cấp, sản xuất các sản phẩm như cửa, cửa sổ bằng nhôm, nhựa chất lượng Nhật

relatednews_ft

Tin tức

17/01/2019

LIXIL VINA TỔ CHỨC DU LỊCH VÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TẠI PHÚ QUỐC 2018

Thông tin công ty

Du lịch là hoạt động thường niên của Công ty, nhằm tạo điều kiện cho Nhân viên cùng gia đình có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả, và địa điểm Công ty hướng đến là Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam từ ngày 22 – 25/11/2018.

 

Nhân viên Công ty đã vô cùng háo hức và tham gia nhiệt tình các hoạt động trong chương trình.

 

Đặc biệt, trong chuyến đi du lịch này, lần đầu tiên Công ty đã kết hợp để tổ chức Hoạt động xã hội LIXIL Community Day.

 

Đây là hoạt động cộng đồng của tập đoàn LIXIL GLOBAL, tuy là lần đầu tiên thực hiện nhưng hoạt động đã diễn ra đầy sôi nổi và ý nghĩa tại Khu vực Dinh Cậu, TT Dương Đông, Huyện đảo Phú Quốc, với sự tham gia của hơn 700 nhân viên LIXIL VINA cùng người dân địa phương

 

PQ1

Nhân viên LIXIL VINA tập trung tổ chức lễ phát động

 

 

Tất cả các thành viên đã tham gia hoạt động thu gom rác trên vỉa hè và tại bãi biển Dinh Cậu, nhổ cỏ trong các bồn hoa cây cảnh tại một số tuyến đường Thị trấn Dương Đông.

PQ2

PQ3

Toàn thể nhân viên cùng đồng long tham gia hoạt động

 

 

Việc làm của Nhân viên Công ty LIXIL VINA không chỉ góp phần làm xanh, sạch môi  trường tại khu vực Dinh Câu mà còn góp phần tuyên truyền đến bà con nhân  dân tại khu vực và du khách về việc nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, bỏ rác đúng nơi qui định.

 

PQ4

Người dân cùng hưởng ứng phong trào

 

 

Công ty LIXIL VINA bằng việc làm thiết thực của mình kêu gọi cộng đồng xã hội hãy cùng chung tay để bảo vệ môi trường, giữ gìn hệ sinh thái, phát triển hài hòa với thiên nhiên góp phần phòng chống biến đổi khí hậu.

Kết thúc hoạt động, đại diện Công đoàn công ty LIXIL VINA tiến hành trao tặng thùng rác công cộng đặt tại khu vực Dinh Cậu, như một món quà kỷ niệm và tiếp tục góp phần giữ gìn môi trường xanh, sạch cho bãi biển xinh đẹp này.

 

PQ5

Trao tặng thùng rác cho địa phương

 

 

Một chuyến du lịch đầy niềm vui và ý nghĩa đã khép lại, thật tự hào là một thành viên LIXIL VINA vì những đóng góp cho cộng đồng.