TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VĂN HÓA LIXIL – VINA 2016 - LIXIL VINA Co., Ltd. cung cấp, sản xuất các sản phẩm như cửa, cửa sổ bằng nhôm, nhựa chất lượng Nhật

relatednews_ft

Tin tức

05/09/2016

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VĂN HÓA LIXIL – VINA 2016

Thông tin công ty

Ngày 13 tháng 8 năm 2016 vừa qua, hơn 400 nhân viên công ty LIXIL VINA cùng gia đình đã có một ngày vui chơi thật sảng khoái tại chương trình Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2016.

Ngày hội văn hóa là sự kiện thường niên được tổ chức tại công ty LIXIL VINA bao gồm các hạng mục thi cắm hoa, thời trang, văn nghệ và hội chợ ẩm thực. Đây được xem như một sân chơi lành mạnh, bổ ích của công ty nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào của nhân viên đồng thời tăng tinh thần đoàn kết và Team work của các bạn tham gia.

1

Tuy là lần đầu tổ chức nhưng chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn tham gia ở các hạng mục, hãy cùng chúng tôi xem lại những hoạt động có trong Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2016 nhé!

2

Tổng giám đốc công ty LIXIL VINA phát biểu khai mạc Ngày hội văn hóa

Mở đầu chương trình là hoạt động thi cắm hoa, với sự góp mặt của 12 đội thi đến từ các bộ phận đã thu hút đông đảo mọi người theo dõi. Mỗi tác phẩm mang một màu sắc, ý nghĩa đặc trưng riêng. Qua hoạt động thi này thấy được sự khéo léo của các  thí sinh dự thi được thể hiện qua mỗi tác phẩm như: Sự giao lưu văn hóa Việt - Nhật đến từ  phận AC, tinh thần đoàn kết hay ca ngợi quê hương đất nước và cả hình ảnh công ty LIXIL trong những tác phẩm của bộ phận QA, FAB.

3 4

6 5

Một số hình ảnh hoạt động thi Cắm hoa

Tiếp theo là hoạt động thi thời trang đặc biệt, với 05 bộ sưu tập đặc sắc đến từ các bộ phận HR - HD, FAB, QA, PC đã cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với những ý tưởng táo bạo kết hợp với đôi bàn tay khéo léo, những bộ sưu tập đã được trình diễn bởi những người mẫu nghiệp dư nhưng không kém phần duyên dáng.

DSC_8100 10

8 9 7

Một số hình ảnh hoạt động thi Thời trang

Một hoạt động không kém phần đặc sắc và sôi động nằm trong trương trình Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2016 là hoạt động thi văn nghệ, với sự góp mặt của 12 thí sinh và đội dự thi. Đây là 12 tiết mục đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại để góp mặt trong Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2016.

12 13

17 DSC_8402 14

   15 16

Song song với các hoạt động thi là hoạt động Hội chợ ẩm thực, 18 gian hàng với những món ăn, thức uống do chính nhân viên LIXIL VINA chế biến. Với những món ăn hấp dẫn như bánh xèo nóng hổi, thơm giòn đây cũng là món đặt trưng của Việt Nam. Hay món bánh mì bò kho thơm ngậy, kết hợp các loại thức ăn nhanh cơm cuộn, bánh tráng nướng.. Không chỉ phái nữ mới biết nấu ăn những bạn nam QA thể món bún thịt nướng hấp dẫn, hay món gỏi cuốn của bộ phận PU. Không chỉ dừng lại ở những món ăn, các gian hàng ẩm thực cũng mang đến cho thực khách các loại thức uống  như nước dừa thanh mát, sữa bắp thơm ngon hay sự thanh mát của món chè hạt sen...Và cả những món ăn dân dã như cá lóc, cá rô nướng chui của bộ phận CA thu hút đông đảo các thực khách.

19 18

21 20

Một số hình ảnh Hội chợ ẩm thực

Xuyên suốt chương trình Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2016 là các tiết mục giao lưu trò chơi có thưởng, hát cho nhau nghe. Các tiết mục đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn tham dự.

22 23

Hạng mục được trông chờ nhiều nhất và gay cấn nhất là phần công bố giải và trao thưởng cho các cá nhân, đội dự thi. Với sự cố gắng, nỗ lực từ khâu chuẩn bị đến trình diễn các bạn đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật. Chúng ta hãy điểm lại bảng thành tích của các hoạt động thi:

kq

Sau khi lễ trao giải thưởng kết thúc, Tổng giám đốc LIXIL VINA đã lên phát biểu bế mạc ngày hội với mong muốn chương trình Ngày hội văn hóa sẽ tiếp tục được tổ chức ngày một tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Tổng giám đốc phát biểu bế mạc chương trình Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2016

Tổng giám đốc phát biểu bế mạc chương trình Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2016

 

Ngày hội văn hóa - LIXIL VINA 2016 lần đầu tiên được tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp, chương trình đã mang đến những hoạt động bổ ích với những tiếng cười sảng khoái cho nhân viên LIXIL VINA sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hẹn gặp lại các bạn tại "Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2017".