LIXIL Community Day 2023 - LIXIL VINA Co., Ltd. cung cấp, sản xuất các sản phẩm như cửa, cửa sổ bằng nhôm, nhựa chất lượng Nhật

news background

Tin tức

09/11/2023

LIXIL Community Day 2023

Thông tin công ty

LIXIL Community Day là hoạt động đươc tổ chức hàng năm hướng đến thể hiện mạnh mẽ sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của Công ty, nhân viên công ty với cộng đồng xã hội nơi Công ty đang hoạt động.

Tại Việt Nam hiện nay có hơn 170.000 trẻ em không có sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ, nhiều em sống bần cùng hoặc bị bỏ rơi. Số lượng trẻ mồ côi chiếm 1% tổng số trẻ em trên cả nước và gấp 50 lần so với Nhật Bản. Ở Việt Nam, những trung tâm như trại trẻ mồ côi được phân bố tại nhiều địa phương. Tại đây, các em được đến trường và được đáp ứng các nhu cầu chăm sóc cơ bản.

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10, tiếp tục hoạt động của năm ngoái, với mong muốn cống hiến cho xã hội và đem đến nụ cười cho các em nhỏ, LGMV đã quyết định đồng hành cùng cô nhi viện Hoa Mai tổ chức hoạt động.Tháng 10 là tháng có khá nhiều sự kiện trong công ty nên chúng tôi đã không thể tổ chức hoạt động vào thứ bảy, dẫn đến ít có cơ hội tiếp xúc với các em nhỏ do các em phải đi học. Dù vậy bao gồm cả người Nhật vẫn có 113 người tham gia. Những thành viên tham gia đã đến thăm trực tiếp và trao tận tay toàn bộ tấm lòng của tập thể CB-CNV nhà máy gửi đến cho cô nhi viện, bao gồm: Tiền mặt & Hiện vật: vật tư, thiết bị, nhu yếu phẩm…

Cảm ơn các thành viên đã tham gia nhiệt tình hoạt động ý nghĩa này ,cùng nhau chia sẻ những yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn.

❤️Cho đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương!❤️